Chọn giúp e gối ôm cho bà bầu vớiii

Cái gối này thần thánh lắm pk các chị? thấy nhìu mẹ khen mà các shop cũng quảng cáo đọc mê lắm lun. nhưng sắm luôn từ đầu hay đợi lúc bụng to mới cần vậy ạ? tại xương khớp e cũng rệu rạo lắm, lâu lâu lại phải đi masage cho đỡ nhức mỏi cơ MÀ e xem trên hình thấy gối to đùng như vầy mà vác về thì k bít ox nằm đâu lun quá 😂 😂

Chọn giúp e gối ôm cho bà bầu vớiii
9 Các câu trả lời

thường thì gối bầu chữ U sẽ thoải mái hơn. Mà nó chiếm diện tích lắm 😂 giường cỡ king 1m8x2m thì may ra ck còn nằm chung dc chứ giường cỡ queen là xong fim mom à 😂