Bảng cân nặng của trẻ sơ sinh

Sao e sợt mức cân nặng của trẻ sơ sinh nó ra nhiều bảng khác nhau vậy các chị? Bảng nào mới chuẩn ạ? lúc mang bầu cunhx mỗi tuần thai 1 mức khác nhau chẳng biết đằng nào mà lần, đi khám toàn phải hỏi bsi. Nếu đo tại nhà thì đo ntn là cxac nhất? E cho con đi tiêm cân ở đấy 1 kiểu về lại hơi hao mất mấy lạng. Bin đã còi thì chớ, sốt cả ruột

6 Các câu trả lời

Bảng cân năng của trẻ sơ sinh theo tháng thì cứ căn vào bảng của WHO là chuẩn nhất, có cả chỉ số về chiều cao nữa. trong khoảng trung bình là ok vì k phải bé nào cũng giống bé nào đâu. con vẫn ăn ngủ bthuong thì đừng sốt ruột hay so sánh quá. mún theo dõi cân nặng của con thì nên đo vào buổi sáng, trc khi bé ăn và sau khi đi tiểu, bỏ bớt quần áo, tã lót thì cân mới cxac dc

cân nặng sơ sinh đâu có cố định đâu m. chỉ là ước lượng tương đối thôi. Lúc mới đẻ thì tầm 2kg750 tới tầm 3kg2 là ok. 3 tháng đầu sau sinh thì bé tăng tầm 7, 8 lạng tới 1kg là đủ chuẩn m à. còn cân nặng thai nhi thì cứ lên search bảng cân nặng của thai nhi theo Tổ chức y tế thế giới WHO là dc m

Mom càng coi bảng cân nặng trung bình của trẻ sơ sinh là càng stress vì cân nặng của con đấy. Mom cứ xem tháng sau con tăng đc bao nhiêu gr so với tháng trước, mức tăng từng tháng ra sao, cả chiều dài lẫn câng nặng. r mom chú ý con sinh hoạt như nào, ăn ngủ ra sao, có thoải mái vui vẻ k hay quấy khóc gắt ngủ

app có mục theo dõi em bé mà mom

bảng của WHO m nhé..

Quan tâm