chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh

Các m chỉ giúp e cách chăm sóc rốn cho bé với ạ! Bé nhà e được 14 ngày rồi mà vẫn chưa rụng rốn!!!

19 Các câu trả lời

Hằng ngày Tắm cho bé xong M dùng nước muối sinh lý để vệ sinh cho bé rồi lau lại bằng bông gòn sạch nhé. Mấy chỗ khó lau M nhỏ nước muối sinh lý vào bông tăm nhỏ loại dành cho trẻ sơ sinh rồi quẹt vào chỗ đó sau đó cũng dùng bông gòn sạch thấm khô. Làm như vậy rốn con sẽ mau lành nha M. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cản ơn M nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

Không sao đâu chỉ cần bạn đừng làm ướt kiểm tra vẫn khô sạch là từ nó sẽ rụng a ngày trước bé của mình cũng vậy mình cũng từng rất lo

Bé nhà m rụng muộn vậy Phiền m vào link cho bé 1💓 nhahttps://community.theasianparent.com/booth/1506876?d=android&ct=b&share=true

Có bé rụng sớm rụng trễ m đừg lo. Rửa vs cho bé sạch sẽ và luôn giữ rốn khô ráo nhé

Giữ rốn khô ráo, ko băng rốn, ngửi xem rốn cơ mùi hôi k nếu có thì đi khám

M chỉ cần vệ sinh bằng nước muối sinh lý 0,9 % và để khô thoáng là được

Có bé cả tháng vẫn chưa rụng nữa đó mom. Ko sao mom đừng đụng đến

Rửa bằng nc muối sinh lý, hạn chế ướt

Mom giữ cho rốn khô thoáng là đc nha

Cháu mình 21 ngày mới rụng ấy