bông

Các ở trên đây có bé nhà mẹ nào bị ra mồ hôi trộn k ạ.e mặc cho bé 1 cái áo mỏng thôi mà gáy cổ nóng muốn chuột tay luôn. lưng thì ướt nhẹp đầu tóc cứ nhem nhép ra . các mẹ có cách nào k chỉ cho e với ạ

12 Các câu trả lời

giống bé nhà mình... mặc thoáng vẫn đổ mồ hôi du trời mát...mjh dang lấy lá đinh lăng đem phơi khô bỏ vào gối cho bé năm mà chua bit s nge ai cũng chỉ như vậy mom cũng thử xem sao

bé nhà mình cũng vậy, chịu khó giữ phòng thoáng mát, quần áo sạch sẽ, chịu khó lau mồ hôi thôi mom

Chắc do phòng nóng quá đó mom. Em bé thân nhiệt cao hơn người lớn nên cũng dễ ra mồ hôi hơn

Kiểm tra nhiệt độ phòng nhé m, có thể bổ sung d3 cho con sẽ đỡ

mặc thoáng mát, để phòng thoáng mát cho bé đi mlm

Bé thiếu vitamin d3 á c.. c bổ sung cho bé nha

bé e cũng thế. đinh lăng cũng chào thua

cho bé uống thêm vitamin d3 đi ạ

Quan tâm.bé nhà m cũng vậy

mặc thoáng cho be m nha