.

Mây tháng thì cho bé mặc dc áo cộc tay vậy các mom Sài gòn nong wa e sợ bé nóng nhất là lúc cho bé ti toát hết mồ hôi phần gáy

10 Các câu trả lời

Mình ngoài bắc cũng nóng lắm nè. Độ 20 ngày đã cho bé mặc cọc tay r vì 1 th đầu chỉ có cây quạt thôi. Nếu nằm điều hòa thì tránh cho khí lạnh phả trực tiếp vào da bé. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Nóng thì cứ mặc cho con k cần đợi mấy tháng đâu mom mình còn k chịu được huống j con

nóng thì cứ mặc cộc cho mát m.. nóng quá bé cũng khó chịu á..

Thoi tiet nang nong thi nên mac mat cho be k nhat thiet fai may thang mí dc

Mình chưa đc tháng đã mặc j bạn

Nóng thì mặc lúc nào cũng đc m

Mom mua body xô mặc cũng mát nè

Nóng thì vẫn mặt bt nhe

Nóng thì mặc cho mát m

qt