Bé Đổ Mồ Hôi Gáy

Bé Nhà e 3m11d, mỗi lần bú bé bị ra mồ hôi ở sau đầu ướt tóc, ướt luôn cả tay em. Nv có đáng lo ko ạ? có cách nào khắc phục ko các mom? Bé ti sct hoàn toàn. Bé vẫn ăn sữa đều, đi ị đều ạ... #xinkinhnghiem

Bé Đổ Mồ Hôi Gáy
10 Các câu trả lời

con m trong nam hả. trong này nóng nên ra mồ hôi thôi. con mình đang ở ngoài bắc nên mát. bé bú ko đổ mồ hôi lúc trong nam cũng đổ mồ hôi nf m

con mình cũng vậy, thấy chả gì hết. Nóng thì ra mồ hôi thôi mom. Mặc thoáng cho con. Đừng ủ quấn quá. Ko gian ở phải thoáng mát

bé mình cũng vậy, cứ bú xong là phải thay áo, vì mồ hôi đổ ra ở lưng với đầu

mom cắt tóc bé cho mat ạ do bị hầm đấy ạ mom xem lại xem bé có thiếu canxi k ạ

Bé mình cũng thế, giờ đang bật quạt cho bé ngủ đây ạ, mình đắp chăn

bé ti là như lao động thui mom mặc đồ rộng rãi thoáng mát cho bé thui ạ

bé nào cũng vậy thôi mom, bú là mồ hôi ra ướt hết

ko sao đâu m, vậy là bình thường

cho khăn khô sau gáy

giu thoáng mát