áo ngực cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào?

Các xị mừn ơi cho đứa e ngực bự này hỏi xíu ạ. E vẫn đang là bò sữa chính hiệu mà sắp đi làm rồi tbif dùng áo ngực loại nào cho dễ chịu nhỉ?Lâu nay ở njad toàn thả rông k à, đeo áo lót nực sữa bất tiện lắm. Nhưng giờ k có áo tí chắc zú xệ đến rốn mất🤪Trc e hay dùng loại có gọng cho nó đứng form còn sơ vin đồngphục ý

11 Các câu trả lời

Aó lót cho mẹ sau sinh có nhiều loại lắm mom. e thì thỉnh thoảng mới dùng loại có gọng thôi vì thấy hơi khó chịu, nhất là lúc căng sữa mà chưa hút kịp ý. Trc còn k dám mặc vì sợ khó lưu thông máu rồi viêm tắc sữa nữa nhưng hỏi bsi thì bảo k phải. kn của e là đừng mua áo lót rẻ quá, nhanh bai hỏng lắm, đầu tư 1 tí mặc những loại xịn xịn vừa chuẩn sz, form đẹp, co giãn tốt nhìn gọn gàng mà thoải mái, dễ chịu hơn hẳn lun ý

Áo ngực cho bà mẹ sau sinh thì nên chọc mấy loại tiện lợi có nút mở ra ở phần ngực á mom. Để khi đi làm mà tới cữ hút mh cũn dễ mở ra để hút, vs nữa là mom nên chọn loại có thương hiệu vs chất liệu tốt, thông thoáng, đúng kích cỡ của ngực. Mom mua thêm mấy miếng thấm sữa để ở trong phòng hờ sữa chảy ko bị dính vào áo, rít khó chịu mà ngực dễ bị ngứa ko tốt khi cho bé bú nè

E mặc cái loại mỏng lắm ấy. Kiểu cho nó đỡ hở nhọn cái đầu ti ra thôi. Cho đỡ xấu hổ. Chứ ở với bố mẹ chồng mà thả rông thì ngại lắm

có loại áo ngực dành cho con bú ý m. lâu lắm rồi mình k dùng loại có gọng. mặc khó chịu lắm

M dùng loại không gọng, mỏng chút có nút mở ở 2 bầu ti í, loại này dùng dễ chịu lắm

mình thì mua áo ngực vải mặc á mom,Mỏng,nhẹ.chủ yếu kéo cái ngực xệ lên.hi

dùng loại ko gọng, và to, có cúc dễ dàng tháo ra cho con bú.

sau sinh em k mặc áo ngực luôn, thả rông cho thoải mái..😆

giờ mặc gọng lại khó chịu lắm mom 😂

Quan tâm