áo ngực cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào?

Các xị mừn ơi cho đứa e ngực bự này hỏi xíu ạ. E vẫn đang là bò sữa chính hiệu mà sắp đi làm rồi tbif dùng áo ngực loại nào cho dễ chịu nhỉ?Lâu nay ở njad toàn thả rông k à, đeo áo lót nực sữa bất tiện lắm. Nhưng giờ k có áo tí chắc zú xệ đến rốn mất🤪Trc e hay dùng loại có gọng cho nó đứng form còn sơ vin đồngphục ý

11 Các câu trả lời

E mặc cái loại mỏng lắm ấy. Kiểu cho nó đỡ hở nhọn cái đầu ti ra thôi. Cho đỡ xấu hổ. Chứ ở với bố mẹ chồng mà thả rông thì ngại lắm