Các mom ơi áo ngực cho con bú loại nào tốt

Các mẹ thông thái cho em hỏi là brand nào bán áo ngực cho con bú mềm mát thoải mái, có chống chảy xệ tốt ạ? Và giá tầm bao nhiêu là ok ạ, chứ như trong hình áo cũng tương tự như trên shopee mà giá tận 439 k luôn E cám ơn♥️ Sẵn cho e hỏi đa số các mom dang trong thơi gian cho Con bú ở nhà có mặc áo ngực ko hay để rong thế !!! Chị gái E mặc áo ngực thì bị tắc sữa mặc dù đã mặc áo ngực rộng còn để rong thi sau này ngực xệ nên e hoang mang quá

Các mom ơi áo ngực cho con bú loại nào tốt
10 Các câu trả lời

ÁO ngực cho bé bú mom nên đến tận các cửa hàng mẹ bé hoặc các hãng áo lót uy tín mà mua cho yên tâm, ktra dc trực tiếp form dáng, chất liệu. Nên chọn loại có khuy cài phía trc dễ tháo ra cho con bú, khuy cài sau lưng nên có nhiều nấc để điều chỉnh, dây đeo áo nên rộng hơn bthuong để k quá ôm sát những vẫn giữ form ngực gọn gàng, vải áo làm từ cotton có độ đàn hồi và thấm hút, k chọn mút quá dày hay có gọng

Ngực chảy xệ do cơ địa rồi nàng ạ, mà cho con bú xong ít nhiều kiểu gì ngực cũng chảy 😂 trc m mua loại áo lót cho con bú cơ 35-40k thôi, dùng thêm lót thấm sữa, đi đâu thì mặc loại bralette hoặc có thể dùng áo lót có gọng k độn cho ngực vào form. Loại tốt thì giá cũng cao. Tuỳ điều kiện mua sao cho hợp lý là đc.

mình thả rông mấy tháng đầu ak, mình hay mua 1 set áo cho con bú trên FB, mặc khá thoải mái, giá lại mềm nữa

Mk có mặc .chỉ thả mấy ngày đầu để đỡ bị tụt đầu ti thôi

ở nhà thì mình ko mặc. còn bth mình mua của hãng mothers and baby

e thả rông luôn nha , mặc nhiều cũng k tốt nè

mình toàn thả rông chứ k mặc 😅

mình mua áo ngực vải mặc.

3th đầu thì mình k mặc nè

em thả rông luôn..😆