Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh

Ôi giờ thì e đã hiểu nỗi khổ của các mẹ ngực mướp rồi🤪từ lúc bầu là e đã chửa ngực. đẻ xong sữa về thì ngực lại càng to, như đeo 2 cái ấm tích😰Mặc áo ngực thì nực sữa, thả rông thì chảy đến rốn🥴Làm nào giờ các chị, e k mún làm quái vật 3 đầu đâu. Có cách nào cho nó săn gọn lại dc k hix 😢

Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh
17 Các câu trả lời

Cách giúp ngực bớt chảy xệ sau sinh thì có mát xa ngực nè mom. Mom chỉ cần dùng tay xoa bóp nhẹ bầu ngực từ trên xuống dưới. Tiếp đó, dùng lòng bàn tay xoay tròn vùng ngực từ ngoài vào trong, mỗi động tác thực hiện 1-2 phút. Kết hợp vs động tác tập thể dục cải thiện bầu ngực như duỗi thẳng 2 tay, chống lên tường, tay mở rộng hơn vai. Chân hơi khép, đứng thẳng lưng. Ép người về phía trước, cánh tay và khuỷu tay tạo thành góc 45 độ, giữ trong 1-2 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 5 lần mỗi ngày rồi nâng dần cường độ

Ngực chảy sau khi sinh thường do 1 số ng, nhân như tăng sz quá nhanh, hay thả rông hoặc mặc áo ngực quá rộng, cho con bú sai cách, ăn uống kiêng khem, thiếu chất, giảm cân đột ngột. Nếu mum đang có những thói quen k tốt này thì nên để ý điều chỉnh, chịu khó mát xa ngực, có tgian thì tập gym, yoga, bơi lội, mặc áo ngực đúng sz, ăn uống đủ chất, bsung nội tiết tố. Có ng bị sa trễ nặng còn phải phẫu thuật treo ngực đấy

hi,mình cũng vậy,mặc áo ngực thường xuyên sẽ quen à mom,càng để rong càng xệ

E ck mình như Mom ak. Hỏi bên thẩm mỹ là làm combo hết gần 100tr ak Mom :((

Mình cũng muốn như m nhưng mà ngực mình rất nhỏ

🤣 ngực t như trái tắc mà cũng bị nhão nhẹt

giống e m ạ , chảy xệ xấu quắt à ,

Bao h con cai sữa thì dùng nở ngực thui

đi thẩm mỹ chứ k còn cách nào..😆

bé ko ti nữa ngực teo còn xíu 😂