áo ngực cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào?

Các xị mừn ơi cho đứa e ngực bự này hỏi xíu ạ. E vẫn đang là bò sữa chính hiệu mà sắp đi làm rồi tbif dùng áo ngực loại nào cho dễ chịu nhỉ?Lâu nay ở njad toàn thả rông k à, đeo áo lót nực sữa bất tiện lắm. Nhưng giờ k có áo tí chắc zú xệ đến rốn mất🤪Trc e hay dùng loại có gọng cho nó đứng form còn sơ vin đồngphục ý

11 Các câu trả lời

Áo ngực cho bà mẹ sau sinh thì nên chọc mấy loại tiện lợi có nút mở ra ở phần ngực á mom. Để khi đi làm mà tới cữ hút mh cũn dễ mở ra để hút, vs nữa là mom nên chọn loại có thương hiệu vs chất liệu tốt, thông thoáng, đúng kích cỡ của ngực. Mom mua thêm mấy miếng thấm sữa để ở trong phòng hờ sữa chảy ko bị dính vào áo, rít khó chịu mà ngực dễ bị ngứa ko tốt khi cho bé bú nè