Các triệu chứng tức giận sau sinh

Các triệu chứng của cơn thịnh nộ sau sinh có thể khác nhau ở mỗi người và rất khác nhau tùy thuộc vào tình hình hiện tại. Theo Lisa Tremayne, RN, PMH-C, người sáng lập The Bloom Foundation for Meternal Wellness ở New Jersey, các triệu chứng thịnh nộ sau sinh có thể bao gồm: * Khó kiểm soát cơn thịnh nộ * Thường xuyên la hét hoặc nói nặng lời * Biểu hiện về thể chất như đánh hoặc ném đồ vật * Suy nghĩ hoặc thúc giục thực hiện hành vi bạo lực, có thể nhắm vào vợ/chồng hoặc thành viên trong gia đình. * Nghĩ ra điều gì đó để giải tỏa * Không thể "buông" một mình * Cảm giác ngập tràn cảm xúc ngay sau đó

Các triệu chứng tức giận sau sinh
39 Các câu trả lời

Sau sinh chẳng hiểu vì sao cảm xúc ngày 1 dâng trào tột đỉnh , chỉ cần một câu nói thôi đủ để khiến hai dòng nước mắt tuôn như mưa rồi , cũng như vài câu nói của ngkhac khiến bản thân dễ nổi nóng , chẳng thể kiểm soát đc bản thân mình , kiểu như buồn mà chẳng hiểu lý do gì lại khiến chính bản thân mình rơi vào cảm xúc mệt mỏi dường như là rơi vào tình trạng stress nặng ...!!!

lúc bầu đã nóng tính rồi, giờ sinh e xong cảm thấy bản thân còn dễ nóng hơn, nhiều khi k thể kiểm soát đk,bao nhiêu thứ khiến mình stress, nào là con uống sữa, ăn, nghịch,con ngã,con ốm, và ti tỉ những cái nhỏ nhặt hàng ngày làm cho mình dễ nóng giận vô cớ

https://community.theasianparent.com/q/hoàn_thành_thử_thách_ít_hơn_48h_20_mẹ_bỉm_đầu_tiên_bình_luận_d/3171373?d=ios&ct=q&share=true Các mom tham gia thử thách cho vui nhé. TAP sẽ cộng 50 điểm cho 20 mom đầu tiên nhé

lúc đấy thì không kiểm soát được là nổi nóng rồi nói lung tung. khi nguôi rồi lại nghĩ sao mk lại hành động như thế

dễ nổi cáo và chửi nếu gặp chuyện ko vừa ý dù là chuyện nhỏ nhất, cảm thấy ko vui ko thích

khó kiểm soát cơn thịnh nộ ,dễ nổi nóng dù là những việc nhỏ

cái tánh em hiền, ta nói hiền trước, trong và sau sinh luôn á 🙄

Khó kiểm soát cơn cảm xúc. Đụng tí gì là khóc sướt mướt

sau sinh mệt mỏi vì thức khuya chăm con nên rất hay nổi nóng 😐😐

3y ago

Hy vọng mom đã vượt qua được rồi nhé <3

giờ thì mình đã hiểu vì sao sau sinh mình hay cáu gắt thế