Các triệu chứng tức giận sau sinh

Các triệu chứng của cơn thịnh nộ sau sinh có thể khác nhau ở mỗi người và rất khác nhau tùy thuộc vào tình hình hiện tại. Theo Lisa Tremayne, RN, PMH-C, người sáng lập The Bloom Foundation for Meternal Wellness ở New Jersey, các triệu chứng thịnh nộ sau sinh có thể bao gồm: * Khó kiểm soát cơn thịnh nộ * Thường xuyên la hét hoặc nói nặng lời * Biểu hiện về thể chất như đánh hoặc ném đồ vật * Suy nghĩ hoặc thúc giục thực hiện hành vi bạo lực, có thể nhắm vào vợ/chồng hoặc thành viên trong gia đình. * Nghĩ ra điều gì đó để giải tỏa * Không thể "buông" một mình * Cảm giác ngập tràn cảm xúc ngay sau đó

Các triệu chứng tức giận sau sinh
39 Các câu trả lời

khó kiểm soát cơn thịnh nộ ,dễ nổi nóng dù là những việc nhỏ