Có ai giống em ko

Các mẹ ơi, từ mấy tuần đi sâ là biết chắc chắn giới tính ạ. Em 16w sâ girl, tính đi sắm quần áo cho bé gái. Mà thấy có vài mẹ bảo sợ nhầm nên em vẫn đợi. Mà đi shop thấy đồ baby girl xinh ko chịu nổi ^.^

8 Các câu trả lời

Mình được bầu được 26w mà mẹ ck đi mua đồ nhóc hết trơn, đủ kiểu, mẹ củng k có quan niệm như ông bà ở Việt Nam, ở USA ngta phát đồ cho bà bầu và bé khi biết có thai, phát cả thuốc còn khám chích ngừa miễn phí ... ở VN kiên quá trời, mà tuỳ theo người tin hay không thôi.

30 - 32 tuần hả mua ák Mon! Mua sớm làm nôn lắm... :))))) một phụ nữ mua ở tuần 30 cho hay... 😂😂

12 tuần là biết rồi. Nhưng sắm đồ sơ sinh thì tuần 28 sắm đồ cũng vừa

20 - 22 tuần là chính xác nhất. Với lại được 7 8 tháng mom hãy mua đồ

Đừg nên sắm đồ sớm mom ơi. Mìh tới 32tuần mới yk sắm. K nên đâu

4y ago

Thườg thì ngta nói mìh sắm đồ sớm quá là mog e bé ra sớm á mom. Nên tầm 8thág hả sắm.

Mình để tới 7 8 tháng hãy mua , lúc đó là chắc ăn kh nhầm đc

4y ago

Do mình nghĩ bữa nay sâ 16w là bs nhìn rõ lắm rồi, chắc ko có nhầm được á mẹ ^.^

16tuần là cũng chính xác rùi đó mom

Tt