Có ai giống em ko

Các mẹ ơi, từ mấy tuần đi sâ là biết chắc chắn giới tính ạ. Em 16w sâ girl, tính đi sắm quần áo cho bé gái. Mà thấy có vài mẹ bảo sợ nhầm nên em vẫn đợi. Mà đi shop thấy đồ baby girl xinh ko chịu nổi ^.^

8 Các câu trả lời

Mình được bầu được 26w mà mẹ ck đi mua đồ nhóc hết trơn, đủ kiểu, mẹ củng k có quan niệm như ông bà ở Việt Nam, ở USA ngta phát đồ cho bà bầu và bé khi biết có thai, phát cả thuốc còn khám chích ngừa miễn phí ... ở VN kiên quá trời, mà tuỳ theo người tin hay không thôi.