baby boy hay girl

E đc 15t mấy ngày rồi,bs hẹn e 19w mới siêu âm giới tính e bé,bụng vậy các mom đoán boy hay girl nha,e tò mò quá

baby boy hay girl
32 Các câu trả lời

Cặp đôi hoàn hảo không thể thiếu cho mẹ sau sinh: 🔴 Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ body : (#150k/1lít) ✔️Trắng da ✔️Mờ rạn ✔️Hết thâm ✔️Giữ ấm cơ thể phòng hậu sản ✔️Ngăn mùi gái đẻ ✔️Giảm béo 🟡Rượu nghệ gấc hạ thổ FACE : (#100k/500ml) ✔️Trắng da ✔️Mờ nám , tàn nhang ✔️Ngăn ngừa mụn , trị thâm

nhìn bụng k đoán đc đâu m theo quan niệm thì bụng tròn là gái còn nhọn là trai nhưng k hẳn là đúng m ạ

Có con là hp rồi. Con nào cũng được tò mò làm chi hả m. Trc sau j cũng biết

Thoải mái đi mom, trai hay gái cũng con mình, tò mò làm j nè

siêu âm đi mom, nhìn ngoài ko bik dc

Mik cũng giống như bn vì do

Mom siêu âm mới biết được ✅

thoải mái mom nha trai gái j cx đc

siêu âm thôi mom ơi..😅

vậy là trai hay gái mom