Mẹ bầu!

Có mom nào 12 tuần mà chuẩn đoán được giới tính bé chưa ạ, vẫn biết là boy or girl đều ok mà vẫn hồi hộp quá các mom ạ...

Mẹ bầu!
22 Các câu trả lời

Biết rồi đó mom. Nhug tùy có bs nói có ng k. Đi bệnh viện thù chưa biết nhưng ở các phòng khám ngoại họ cũng nói cho mình. Mình siêu âm 12 tuần bsi bảo con gái mừng quá luôn😄😄

Mình khám bsi có nói là giong ba hay giong me rồi . Tuy nhiên tùy nơi . Có chỗ nói có chỗ ko. Vì theo luật hiện hành bsi không được phép tiết lộ giới tính thai nhi

Mình 12w cũng biết rồi,nhưng quan trọng bé nằm tư thế dễ nhìn thì bs mới xem được.Có bé thì 16w mới hoàn thiện cũnh mới xem được

Bác sĩ ko được nói giới tính bé đâu, nên dựa vào kinh nghiêm dân gian, xem dáng bụng với cách mình nghén như nào để đoán mẹ nhé

Mình biết rồi nè bạn, nhưng bác sĩ nói cho đúng từ 60-80% thôi, chính xác nhất vẫn đợi thêm đến tuần 16 là rõ nhất

Sao 12t mà lại dự sinh tháng 2 mình 17 t mà dự sinh tháng 6 đây

Sao mới 12w mà tháng 2 lại sinh r. 400 nay nhầm ghê thế 😂

Ảnh này từ ngày 5/8 mà các mom, giờ e 34 tuần rồi 😄

Sao mới 12tuan mà du sinh tháng 2 e 34t tháng 2 mới sanh mà

Mom s.â ở pk 400 thì bs sẽ nói mà. Mk 12t bs đã nói rồi á

5y ago

E đi s.â là bs bảo giống mẹ e biết chưa. E k hỏi mà họ nói rồi đó m