Bé lười bú bình, lưỡi đẩy núm ti bình

Các mẹ ơi mấy ngày gần đây bé Mon mình có biểu hiện ko chịu bú bình, mỗi khi đưa ti bình vào là bé dùng lưỡi ngăn lại không chịu ngậm núm, đại khái có thái độ "từ chối kiên quyết", nói chung vào lúc bé thức thì việc ăn bình rất là khó, mà trước giờ chưa hề bị như vậy. Chỉ có giấc đêm tầm 3h 4h sáng mình cho ăn bình lúc bé đang ngủ thì bé ăn tốt ( 100% ăn ngoan xong ngủ tiếp ) mà hễ đang thức thì ko chịu ăn bình. Bé vẫn bú mẹ bình thường, bé được 11 tuần rồi ah, ko biết có mẹ nào gặp trường hợp tương tự ko ?

1 Trả lời

M tập cho bé bú bình sớm thế

4y ago

Do khoảng 4 5 tháng mẹ phải trở lại công việc nên phải tập ăn bình á, sữa hút trữ cũng đc tầm 25 lít rồi