Lỡ tẩy giun khi mang thai 4 tuần

Các mẹ ơi giúp e với E đi khám thai đc 7tuan , do ko biết có thai nên tuần thứ 3-4 e có uống 1 viên tẩy giun Ekydo ( mebendazola 500mg ) , bác sĩ nói nửa chừng có khả năng ảnh hưởng đến con Mẹ nào trong trường hợp hoặc có kinh nghiệm rồi giúp e với ạ ! E đang rất hoag mang 😢

19 Các câu trả lời

em uống 3 liều thuốc cảm và 3 trái dừa nè mom.. tại em cứ nghĩ chắc nóng trong ng quá nên trễ kinh.. sinh con ra vẫn bình thường khoẻ mạnh nè mom.. mong bé nhà mom k sao nha..❤