Nuôi con bằng sữa mẹ

Bé 2,5 tháng 4,4 ký bú trực tiếp 1 chút là ngủ, bú chưa no, ngậm vú k đúng. E toàn hút ra theo L4. Mà con ti ít quá. E có nên tiếp tục hút sữa cho con ti hay dặm thêm sct ạ

9 Các câu trả lời

với mình con cứ khỏe mạnh phát triển bình thường là được. còn con muốn bú bao nhiêu cũng được đó là nhu cầu của con. bé mình 4th từ 1th tới giờ đêm bú chỉ 1 2 cử có khi ngủ cả đêm. bé ngoan vậy bạn tranh thủ ngủ đủ giấc không nên lo lắng

M để con đói hẳn, bú cách cữ ra, bú như vậy là con đang gắt ngủ thôi chứ chưa đói. Tầm này con có thể no 3 tiếng, đêm có thể dài hơn. Mm

Mom hút ra cho bé ti bình đi. Cực 1 tí nhưng con bú non ngủ đủ giấc. K ăn no bé ngủ vặt xong cái gắt đó mom

đủ sữa ạ. mà bé ti ít nên k tăng cân nhiều. bé bú mẹ 1 chút là giựt ra nên e phải hút ra cho ti bình

11mo ago

cám ơn mom nha. chứ k mình stress lám

bé vậy cân nặng ổn k ạ? đêm bú 1 cữ thôi ạ. ép lắm mới bú. ngày ti 4,5 cữ. mỗi cữ 90-100ml

11mo ago

bé 6th gấp đôi cân nặng lúc sinh là ok mom nè. còn 1 tuổi thì gấp 3 cân nặng lúc sinh. con khỏe mạnh là được đừng quan trọng cân nặng quá

Mom cứ hút sữa ra vừa cho bé ti mẹ vừa cho bé ti bình đủ sữa ko phải dặm thêm sct đâu

m đủ sữa cho bé ti thì k cần bs sct...tiếp tục cho bé ti trực tiếp m nha...

Mom k đủ sữa thì cho bé dặm thêm sct nè

Đủ sữa thì để con ti sữa mẹ m ạ