mẹ bầu

Các mẹ ơi, e bụng bầu 21 tuần thế này nhỏ k ạ. Ai cũng bảo nhỏ í. Mặc áo rộng là k thấy bụng luôn.??

mẹ bầu
7 Các câu trả lời

bé khoe dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Cũng tùy thể trạng, tùy vị trí thai nữa mom. Đi khám bs cân thai tương đương chỉ số tiêu chuẩn là tốt nhé

E bé dau bụng nhỏ xíu .ít lên kí muk bé tới 3kg5 cơ .h bé thứ 2 ...lên kí trầm trọng.. Hihi

4y ago

4nam AK mom

sau cho gọn mom ah. chúc mom có 1 thai ki khỏe mạnh

Mấy tháng đầu la vậy đó mom ....

4y ago

Vâng Mom, chắc tại bé đầu nữa. 😊

Con pt bình thường là dc m ak

Bé khỏe là ok