33w rồi bụng có nhỏ lắm ko

Bầu 33w bầu mình dây nên bs nói e bé sẽ nhỏ giống mẹ...mà ra đường ai cũng quở hết mấy tuần nữa sanh sao bụng nhỏ quá vậy.... buồn ghê..bụng vậy có nhỏ lắm ko

33w rồi bụng có nhỏ lắm ko
26 Các câu trả lời

Bụng mình cũng nhỏ như mom vậy, mấy tháng cuối chỉ uống sữa tươi không đường... Đi sâ bs cũng kêu nhỏ, mà mình mới sinh được 1 tuần bé được 3kg3. Bụng nhỏ không quan trọng chỉ quan trọng bé khỏe không thôi

Mình bầu 39w mà bụng chỉ bằng 28 29w thôi mà sanh bé ra vẫn được 3kg4 nè. Bụng to hay nhỏ k quan trọng, quan trọng là con mình khỏe mạnh thôi mom à

cách cho bé ăn dặm chuẩn theo bác sĩ nhé các mẹ, mọi ng đọc tại đây ạ http://vietnamhomnay.net/2019/12/23/cach-cho-be-an-dam-chuan-theo-bac-si/

Nhỏ lớn đâu quan trọng, quan trọng là sức khỏe em bé, cân nặng v nc ối. Nhất là tinh thần của ng mẹ. Hơi đâu nghe lời ngta nói.

Kệ mom oi mien e be khoe manh la ok r ne...minh cung bau 33w r ma co 51kg ai cung bao minh gay so e be nhỏ....nhg e be minh cung dc 2kg2 ne...

E 32w mà bụng cũng nhỏ. Nhìn phía sau chẳng ai nghĩ là bầu. Bụng nhỏ mà e bé khỏe là được ạ, đỡ mệt mom ạ

Ai cũng khen bụng em gọn . qtrong em bé hát triển tốt là được. Bầu to quá ít nữa cũng mệt ý

4y ago

Bé gái mom ơi

Miễn e bé đủ cân là được rồi mom ạ, kệ miệng lưỡi thiên hạ đi nha

K vấn đề gì đâu nha. Bụg mk cũg nhỏ mà sinh bé dk gần 4ki cơ

Ai nói gì thì mặc kệ đi mom bé đủ kg , mạnh khỏe là dc roi