Bầu tháng thứ 6 rồi mà bụng vẫn nhỏ lắm các mom ạ...

Mặc áo rộng là k thấy bụng luôn ấy... Liệu có ảnh hưởng gì k ạ

32 Các câu trả lời

ko sao đâu mom, siêu âm bé phát triển tốt là đc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 2 like nữa nên nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

3 tháng cuối thai kì sẽ rõ hơn mom ăn nhiều thịt cá,rau củ, hoa quả và uống sữa tươi không đường cho bé phát triển nhé .bổ sung cả viên bổ tổng hợp của bà bầu để con không bị thiếu chất nha

siêu âm con vẫn phát triển tăng cân đều là ok rồi bạn. ham to chi cho nặng nề rồi rạn te tua. đẻ xong bụng lại như sắp đẻ nữa thì chán lắm.

Mình 32 tuần rồi mà còn chưa thấy bụng mấy đây ah, mặc đồ rộng rãi là ko thấy bụng đâu luôn ấy ạ, nhưng con vẫn khoẻ là ok ạ

bé khoẻ mạnh là được rồi m. m hồi đó mọi ng thấy bụng hỏi là cbi sanh rồi. z mà sau sanh thấy bụng vẫn 1 rổ

siêu âm con khoẻ, cân nặng đạt là ok ạ. mình gần đến ngày đẻ mới thấy bụng đây ạ

bé tăng cân đều là đc mom nhé. như m bụng thì to con sinh ra bt à. chúc mẹ bầu khỏe mạnh

ko sao nhe m,mình 6 tháng vẫn mặc đầm boby đi đám cưới bình thường có sao đâu

bé khoẻ là được mom . em 38w2day ik khám bs bảo bụng nhỏ v hả 😂😂