bụng nhỏ

Bực mình thật sự ấy, em có bầu không mập nhiều, cơ bản là em nhỏ con với bụng cũng k gọi là quá bự. Tự em thấy mình có bầu nhưng gọn người không bị xồ xề nữa , đôi lúc ngồi xuống không thấy bụng đứng lên mới thấy. Thế mà có nhiều ng vô duyên thật luôn ấy, cứ bảo "bụng bầu nhỏ thế , có bầu gì bụng bé xíu vậy em bé nhỏ xíu luôn quá bla bla .. " không biết nói gì ngoài bực mình ? quở em bé như vậy khó chịu lắm mặc dù con em phát triển hơn mấy bé cùng tuần cùng tháng ?

72 Các câu trả lời

Ôi Dzời hơi đâu quan tâm lời người Dưng nói,cho bực mình..Mình Cũng vậy nè.khi chưa bầu đc 43kg..lúc bầu cũng chỉ lên đc 48kg trong suốt thai kì..có máy bà lắm mồm.bảo mình là.ko khéo lúc mày đẻ con.con mày bé bằng con chuột.nghe thế mới bực chứ.vì bụng mình bầu gọn.nhìn nhỏ lắm..lúc đi đẻ siu âm con 3,8 cân..lúc sinh đc 3,2 kg

Chuyện k của riêng ai. Mình cũng vậy nè. Nói kiểu như mình có bầu mà k chịu ăn uống mà lo giữ dáng ý. Mặc dù con phát triển bình thường khỏe mạnh nhưng vào miệng các bà thì thành "ốm thế sao có chất cho con" "bụng nhỏ vậy sao con to được" "sao không thấy mập lên gì hết vậy, r con lấy gì hấp thu"

Mình cũng zây nè mom oi. 27 tuần mà bụng gọn hơ à ai cũng nói mình thiếu ăn.bụng nhỏ con nhỏ xíu cho coi.đi siêu âm thì phát triển bình thường.. Tại con trai nên bụng gọn lắm.zây mà còn thấy mệt mỏi khó khăn rồi ôm cái bụng bự quá mà nước ko con mình nhẹ ký cũng như ko

Mẹ ck mình so sánh bụng mình với bụng người khác. Mình nghỉ kệ bụng bự chưa chắc đẻ con ra bự. Miễn sao bụng nhỏ mà con khỏe phát triển tốt là đc rùi bạn ơi.. hơi đâu quan tâm tới mấy lời của mấy con mụ nhiều chuyện mắc công suy nghĩ lại ảnh hưởng đến con mình.

5y ago

Mẹ ck mjk cũg hay sosánh bụng mình với ng khác

Mình cũng như thế á mom. Xong người thì nhỏ con từ đầu rồi. Về bên nội họ hàng bác bá cứ chê thôi. Còn bảo nt làm Sao mà đẻ được. Nhưng con mình vẫn phát triển bt. Có Sao đâu. BS còn bảo mẹ bé tí bụng gọn mà thai nhi to lắm.

Mom giống mình vậy á di bị nói quá tr xong e bé bị này nọ hoài mình phải di bệnh viện đấy chứ riết kh muốn ra đường hay gặp ai luôn nhưng phải cố gắng vì con sắp ra vs mình r còn 2 tuần nữa thôi

Mình trước khi cưới bụng to ai kug hỏi có bầu à. Thực chất là mình bụng mỡ. Đến khi có bầu thì mới đc 4-5 tháng bụng chưa to thì lại kêu có bầu sao bụng nhỏ vậy. Giừ sag thág thứ 7 vượt ngập mặt đây roi nè.

Mình hơn 6 tháng rồi bụng nhỏ xíu ak. Ai cũng nói nhỏ vs gọn hết, ck mình cũng vậy. Nhưng mình thấy bình thường ak. M hãy vui vẻ lên để e bé thấy thoải mái, bực bội cáu gắt e bé k thik đâu 🤗🤗

Bự lắm dc gì ngoài ục ịch mệt mõi đâu ạ. Em bầu đứa này là đứa thứ 2 gần 4 tháng mà vẫn thon thả đây ạ Miệng đời ai nói gì kệ đi mom miễn mẹ khỏe con khỏe là dc ạ

Họ nói thì kệ họ đi m ơi. Quan tâm làm chi cho mệt miễn sao con mình khỏe mạnh là được rồi. Mình cũng như m thôi bụng nhỏ ai cũng nói này nọ đến khi sanh bé ra được 3kg4 ai cũng phải nể