. 16w bụng dị là nhỏ hả các mom , ai gặp cũng nói bụng em nhỏ. . Mặc đồ rộng là không thấy bụng luôn

. 16w bụng dị là nhỏ hả các mom , ai gặp cũng nói bụng em #xin_ý_kiến .

. 16w bụng dị là nhỏ hả các mom , ai gặp cũng nói bụng em nhỏ. . Mặc đồ rộng là không thấy bụng luôn
12 Các câu trả lời

E bầu đứa đầu 5 tháng mới thấy bụng nè mom. Bụng nhỏ to ko quan trọng. Miễn là con mình phát triển bthuong là ok mom

miễn con khỏe là dc mom. Bụng to chỉ dc cái béo phì, xồ xề sau sinh thôi chứ chẳng có j hay ho cả mom. chán lắm

em bầu đứa đầu 16w còn nhỏ hơn v nữa.. bụng gọn cho khoẻ mom ơi.. ngta ham to kệ họ..☺

quan trọng là con khỏe thôi m, dáng m cao vậy nên nhìn bụng nhỏ thôi

bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu m quan trọng là bé khỏe

bụng nhỏ đỡ mệt, con khoẻ là đc, ai nói gì kệ họ

mình bầu còn nhỏ hơn mom đó, mãi 24w mới lên kg

i chan mình, nhưng qtrong e bé khỏe là đc ak m

bầu 16w thì chưa thấy bụng nhiều đâu mom

bụng to đẻ khó lm 😓