Mẹ bầu tháng t2 bị trào ngược dạ dày

Các mẹ ơi e bầu dc 7 tuần rồi mà bị trào ngược dạ dày nặng quá.e có đi khám thì họ chỉ cho e thuốc kiềm axit thôi chứ k khám. Giờ ngày nào e cũng k ăn dc j xong chỉ dựa vào thuốc thôi. Ai biết cho e xin í kiến với ạ

6 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào mom ăn nhạt thôi nha, và đừng ăn đồ dầu mỡ

m hạn chế đồ tanh dầu mỡ nhé khi ngủ m kê gối cao đầu nữa

đừng ăn đồ dầu mỡ chiên xào m ạ. ăn nhạt thôi và chia nhỏ ra ăn

3y ago

m đã thử rồi mà vẫn ăn dc rất ít cơm b ạ

hạn chế dầu mỡ ăn thanh đạm hạn chế chua cay chát đắng nha mom

mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế ăn đồ chiên,dầu mỡ nhiều

3y ago

m cảm ơn m đã thử rồi b ạ

ăn uống đồ thanh đạm m, kiêng chua cay nóng lạnh nhé

3y ago

m đã thử vì m k ăn hay uống dc bất kì gì luôn ngoài 1 2 thìa cơm mỗi bữa

M chia nhỏ bữa. Ăn đồ thanh đạm xem OK k

3y ago

m đã thử mà k ổn bạn ạ