ói nhiều gây trào ngược dạ dày

Các mom cho e hỏi có mom nào nghén nặng mà bị trào ngược dạ dày k.e thấy khó chịu quá.cứ ăn dk bnhieu là ói ngược lại hết ak.uống nc cũng k dk.đi khám thj bsi cho thuốc nhưng k dk dùng cho người có thai nên e k dám mua.mà cứ nv e rât là mệt.có mom nào trải qua r k.giúp e vs

10 Các câu trả lời

Ói vậy là chuyện bình thường mom ạ. Thường thì sẽ hết sau 3-4 tháng đầu nhé. Mom uống bổ sung thêm sắt, vitamin b12 ,ăn nhiều bữa trong ngày, mh cũng từng bị vậy, mh thấy ăn khoai lang, sữa chua, quả sung vào là đỡ hơn, cũng có mom nấu nước gừng uống để giảm nghén, mom thử xem sao nhé

5y ago

Cám ơn mom nha.mh thử theo cách của mom xem sao

Lúc mình vừa qua tam cá nguyệt thứ 2 cũng bị , mấy ngày liên tục như chết đi sống lại 1 ngày ăn bao nhiêu ói sạch bấy nhiêu luôn. Nhưng mà k uống thuốc hay gì cả , để yên sẽ tự hết thôi ạ. Chúc mom mau khỏe

Pha mật ong vs nc ấm uống lúc sáng sớm nhé b. Mk bị trào ng dạ dày đây. Uống mật ong từ lúc cấn bầu tới h 6 tháng k thấy trào ngc nữa.

5y ago

Dạ, cảm ơn mom nhe

M ăn bánh mì ko ak. Trước mình cũng bị kinh khủng ói ra máu lun. Đau ko chịu nổi. Mỗi lần đau quá ăn 1 chút bánh mì vào.vì nó có tác dụng hút axit

5y ago

Mih cg bị ói ra máu nè.trong nhà lúc nào cg có bánh mì mà chỉ dk 2 phút sau là cho ra hêt luôn ak

Ủa bác sĩ sản nào mà ngộ vậy mom cho thuốc không dành cho người mang thai là sao ??? 🤪

5y ago

Thiệt chứ.cũng may là mh coi lại đơn thuốc chứ mà mua về thì k biêt sao luôn

Mjk cg v 3thang là hết à cố gắng lên nhé

5y ago

Cam ơn mom nhé

Em cũng bị vậy

chúc m sức khỏe

Chuc m suc khoe

😟