Lo Lắng

Các mẹ ơi e bầu 14w5d rồi nhưng từ líc mang thai đến giờ e lại bị tuột huyết áp, nhịp tim thì lại tăng cao. K biết có s k nữa

8 Các câu trả lời

Như v b nên kiếm 1 bs tư chuyên về sản , đi theo khám r đi đẻ gọi bs lên đỡ đẻ cho b , đi khám b nên nói tình trạng v để bác theo dõi gắt gao cho b nha . mình khuyên b nếu bị v thôi nên nghỉ làm ở nhà dưỡng đi , b ở sg mình cho bạn địa chỉ cô bs bên từ dũ cho b khám

E hay chóng mặt, với thở dóc. E chua có thời gian đi khám được, nên lo lắm thôi. E sảy 2 lần rồi nên lần này cố gắn lắm

Nên nhờ bsi tư vấn m nha

Hơi nguy hiểm nha mom

Kham m nha

Tt