Mút ti giả

Các mom cho em hỏi có phải bé ti mẹ trực tiếp là sẽ k ngậm ti giả phải k ạ 😭 Bé nhà e nhất quyết k ngậm. E muốn bé ngậm để bé ngủ dễ hơn mà khó quá 😭😭

7 Các câu trả lời

nếu mom tập sớm thì dễ hơn, mà bé tầm 2_3 tháng hơn là đã khó tập rồi vì bé bú mẹ quen rồi

bé e 1 tháng dùng ti giả mà ngậm rớt ra bé khóc lắm á m k dám cai ti sợ bé mút tay dơ

Bé em trước có dùng ti giả 1 thời gian. Sau còn chuyển sang mút tay mãi mới cai đc

Ngậm ti giả sau này lại phải cai ti giả ấy mom ạ.

ti giả k phải bé nào cũng chịu hợp tác đâu mom

Bé mình ko bú Mẹ mà cũng ko ngậm ti giả lun

bé mh trước cũng vậy á