Có mom nào cho con ngậm ti giả mà bỏ bú bình ko ạ.con em mấy nay ti giả thì ngậm bú bình thì ko.

11 Các câu trả lời

bé mình thì khi nào buồn ngủ mình cho ngậm cho bé dễ ngủ thôi, vẫn bú bình bình thường nè

m cai ti giả cho bé, mút cái đó bé quen sau này khó bỏ với lại làm bé bị no hơi nữa đó m

con mình nó chỉ sử dụng khi khó ngủ thôi,ngoài ra mình k cho bé ngậm thường xuyên.

e thấy cháu e ngậm ti giả vẫn bú sữa bình thường á m ,chắc là do tùy bé á

Ôi bé nhà mk hồi hơn tháng cứ đòi ngậm ti giả ý, mk phải cai cho bé ý

bé nhà mình dùng dk vài tháng tự bỏ luôn. mua 2 cái ti giả giờ bỏ xó

mút ti giả quài bé no hơi mom à, xài quài hại con lắm

bé mh k dùng luôn đẩy bài cho mom

dùng ti giả ko tốt đâu mom

con em k dùng ti giả á