tham khảo

các mẹ ơi có ai ở bình dương không ạ.vợ mình dự sinh 20/7 mà vẫn chưa biết sinh ở đâu nữa.có mẹ nào đã từng sinh ở bệnh viện phụ sản rồi bệnh viên becamex hay 512 chưa ạ.tư vấn mình tham khảo với.cảm ơn nhiều ạ

9 Các câu trả lời

Quan tâm. Mom ơi vào link https://community.theasianparent.com/booth/900659?d=android&ct=b&share=true cho mình xin 1 ❤ với nhé. Cảm ơn mom 😘

512g bệnh viện công ạ.. Bạn mjh mới sanh mổ tổng hết Chi phí 3tr bạn nha... Có bảo hiểm

tui mà ở bình dương thì sẽ chọn bv Hạnh phúc

cuối cùng thì bố mẹ chọn sinh ở đâu?

Quan tâm

Quan tam

Qtam

tt

Tt