Bệnh viện Becamex Bình Dương

Các mom ơi. Có mom nào đã từng sinh ở bệnh viện Becamex Bình Dương chưa ạ? Cho mình hỏi có ok ko a? ?

19 Các câu trả lời

Mom bao nhiêu tuần rồi . Mình đang đi theo khám ở viện . Mình thấy ok lắm . Sạch sẽ mà bs hay y tá cũng vui vẻ

bệnh viện quốc tế becamex bình dương có kết nối với bv sản Hùng Vương nên chuyên môn bs tốt nhé mom.

Gần nhà đẻ cho dễ mom . E tính mekong mà bảo đẩy vào mổ hết đó mom ơi , hk có sanh thường đâu

4y ago

Ừa mom hihi 38w5 rồi cố đây mom

thấy mấy nố bệnh viện bà mẹ trẻ em cung được ák chị.. em cug tính sinh ở đó nek

Mom nào khám rồi cho e hỏi bệnh viện becamex bình dương có khám bảo hiểm không ạ

Mình dc 36 tuần rồi. Tính lên bv Mekong mà thấy xa quá. Mom tính sinh đó lun chứ

4y ago

Hihi cám ơn mom nha

sinh ở bệnh viện becamex bình dương có tốt không ạ

mình chưa sinh ở đó

Becamex chán lắm ạ

em chưa mom ơi..