Làm phụ nữ khổ quá

Các mẹ ơi có ai giống em ko ơ nhà nuôi con bị chửi là sướng, báo chồng. Mẹ chồng thì suốt ngày hạch họe, chồng em thì quá hiền lành, không bênh vực vợ. Em buồn quá các mẹ ơi, sao đàn bà mình khổ vậy nhỉ :( Có mẹ nào gặp giống em không? Em có nên xin về nhà mẹ đẻ ở vài ngày không? Các chị cho em lời khuyên với huhu

42 Các câu trả lời

Mình cũng từng trải qua.con nhỏ ko giữ hộ mà còn chửi ăn bám sướng chồng đi làm nuôi cả mẹ cả con . lúc bầu 8 tháng chồng đi đám giỗ .trc khi đi đã rặn rồi đừng có uống say để về chở đi khám vì đã đặt lịch hẹn bs .thế mà uống say mèm chiều tối rồi nửa đêm chưa thấy về điện thì ko nghe máy bố chồng thì chửi .mày đau mày ốm thì tự lấy xe mà đi khám con tao nó say nó đi để té ngã con tao hả.10 năm rồi còn hận những câu nói ko bao giờ quên.lúc chồng về rồi mình chỉ nói với bố chồng .sau này sinh cháu ra nó mang họ mẹ đc ko bố.sau này nó lo toan thờ cúng ông bà ngoại đc ko.rồi ông trợn mắt nhìn chửi một câu. đụ mẹ . rồi bỏ đi.một ông bố chồng bằng 5 bà mẹ chồng.

4y ago

Bởi vậy mới nói 5 bà mẹ chồng mới bằng một ông bố chồng mình đó mom .bà chị dâu trưởng còn khủng khiếp hơn mình.tới bữa ăn chị ấy cho con ăn rồi ăn sau em chồng múc bát canh để phần mà ông bưng đổ vào lại ko cho để phần.chồng đi theo gái tới bữa ăn chị ngồi kể lể .rồi bị chồng đánh bố chồng mình thì đổ luôn chén nước mắm lên đầu chị ấy . giờ chị hận gần 20 năm rồi mà nhìn thấy ông ở đâu là chị ấy ko hỏi .

Có lẽ cuộc sống của tôi tốt hơn mom mẹ ck thì k thương nhưng cũng k tỏ ra gex vì tui sinh con tui tự lo chưa để bà phải lo thứ gì , nên cũng k có cớ gì để hành sách tui , nhưng tui cũng pik bổn phận Mìh là dâu nên cũng chăm lo cho bà trong khả năg Mìh có. Ck tui thì được cái k binh mẹ cũng k binh zk. Zk bầu bì từ lúc nghén đến lúc sinh a ấy luôn là ng làm hết mọi chuyện trong nhà , vs tui pik mẹ ck rất khó chịu nhưng cũng k nói được gì vì ck tui bảo tui bầu bì thì trách làm chi cứ để a ấy làm . Cho nên cuộc sống zkck tui k nhờ vả gì Mẹ ck cả còn chăm lo cho bà nên cũng HP qua mỏi ngày

Mình được cái là cưới trúng ông chồng bá đạo, cưới về là tách mình khỏi gia đình họ hàng nhà chồng luôn, ổng bảo làm dâu cái gì mà làm dâu, vợ ổng chứ có phải là nô tỳ đâu mà để các người có thể sai bảo,muốn sai bảo thì tự kiếm người về mà sai ( đây là lời ck nói mẹ ck), tui cưới vợ về là để nuôi ăn nuôi chơi, các người ý kiến gì cũng không được, vợ tôi tôi quyết, nên bây giờ mình sống đúng nghĩa bà hoàng , có chồng che chở chẳng ai dám nói gì mình!

4y ago

Ck nhà mình thì Vk muốn mà ông thấy hợp lí thì OK. Còn k hợp lí ông chỉ ừ cho qua chứ không làm.

Thiệt chứ là mình mình chịu ko nổi cảnh đó rồi, đẻ khổ thấy mồ chứ có sướng gì đâu, ngta ko thương mình thì mình tự thương mình thôi m, ra riêng đc thì ra riêng thôi, còn ko về vs ba mẹ, ba mẹ thương, chứ mẹ ck đã ghét thì mình có làm gì ngta cũng ko vừa mắt đâu, kệ họ đi. M thử hỏi con đẻ ra mang họ ai? Nếu họ ko cần mình đổi họ con thành họ mẹ cũng đc mà

Em ơi . Gia đình em có khá ko . Em mua vé cho mẹ chồng đi du lịch đi . Ở tp hả. Nếu vậy em hãy cứ yêu thương mẹ chồng như mẹ mình đi . Thì bà sẽ yêu thương lại em . Còn mẹ chồng cứ hạch sách em thì em cứ lơ đi . Coi như ko thấy gì.em cứ làm đúng bổn phận của mình đi . Em gắn chăm sóc con lớn chúc em đi làm . Em kiêu chồng chở mẹ con em đi đâu chơi vài ngày đi

4y ago

Nói như mom đúng nè. K có gì là vô cớ cả mom ạ. Trước tiên mình làm tốt cv của 1 ng phụ nữ trong gđ. Kế đó là đối xử với mẹ chồng như là đối với mẹ ruột. Mình nghĩ dù có khó khăn mấy đi nữa thì mẹ chồng cũng k có lý do ghét bỏ mình cả.

bth uất ức k nói. bầu bì thêm nhạy cảm. gì cũng tủi rồi khóc. khóc lại ảnh hưởng đến con. mà k khóc thì có nước trầm cảm chết mất. lại k dám tâm sự hay về nhà mẹ ruột sợ lại mang tiếng đổ vỡ hôn nhân. k có cái gì khổ bằng phụ nữ mình. thôi cố gắng lên b ạ. ai làm gì làm. đợi con cứng cáp rồi thì quyết định ở k ở gì sau.

Thương Mom, cố lên nhé. Sinh xong Mom nhờ bà trông cháu rồi đi làm cho khuây khỏa. Mình là phụ nữ cũng nên làm chủ tài chính để nhà chồng k có cớ mà nói mình. Từ trước đến giờ mẹ chồng nàng dâu nào cũng thế. K bao giờ vừa mắt hết. Cho nên mới có câu nói mẹ chồng nàng dâu chứ k ai nói ba chồng nàng dâu hay mẹ vợ con rể

T thì ngược lại, mẹ ck yêu thương chiều chuộng, mẹ còn tắm cho, gội đầu cho t và giặt đồ cho nữa, thằng ck thì chả ra j, thời gian ở cữ bà chăm chút từng li từng tí, sáng thức dậy bà pha sẵn sữa, nấu sẵn nước lá để t xông mặt, giờ bà ấy mất r cs vk ck t cũng k còn nữa. Cố lên mom, nhịn đi 1 tí, con lớn xíu r đi làm

4y ago

T k bị ck đánh là nhờ mẹ ck đó, mỗi lần nó định đánh là mẹ ck chỉ thẳng mặt ck " mày thử động vào nó tao xem " thế là nó k bao giờ dám nữa. Nếu còn cố gắng đc thì hãy cố gắng, còn những điều bản thân cố gắng là vô nghĩa thì bỏ đi mon. Khi mất đi r ngta mới biết trân trọng là v, thà khổ 1lần đừng để bản thân thiệt thòi mà chịu đựng mãi. Vì con mà hp thì hãy vì con. Vì con để con có đủ cha mẹ thì mom hãy sn lại. Chúc mom sẽ hp, hi vọng ck mom sẽ thay đổi ♥️

Cố gắng giữ gìn sức khỏe mom à. Sinh con xong đợi con sõi chút thì đi làm cho khuây khỏa. Em đây lấy ck xong cấn bầu cái nhà ck bảo nghỉ ở nhà lo cơm nước. Nhà ck với ck chiều nhưng cảm giác ở nhà bí bách lắm. Chỉ muốn đi làm thôi. Cố gắng sinh xong gửi con đi làm cho thoải mái

Mẹ chồng mình thì k hạnh họe,nhưng mỗi lần xin về ngoại thì kiểu khó chịu k muốn cho về,ông bà ngoại gọi điện xin cho cháu về chơi cụng k cho,chắc mình chưa thấy ai như thế,nghĩ lại thấy hận bản thân mình quá các mom ạ