Dấu hiệu mang thai bé trai trong 3 tháng đầu là gì v ạ?

Các mẹ ơi có ai biết những dấu hiệu mình mang thai là bé trai hay bé gái không chỉ em với, tập 2 rồi đang hóng con trai qá có cách nào thử hay dấu hiệu gì để biết mình mang thai gái hay trai không ạ? Chưa tới khám định kì nên giờ hồi hộp muốn biết quá em bầu 11 tuần rồi

Dấu hiệu mang thai bé trai trong 3 tháng đầu là gì v ạ?
12 Các câu trả lời

Dấu hiệu mang thai bé trai mà hỏi các cụ thì phải ra 1 list, thèm chua, thèm mặn này, da sạm nám hơn này, da tay khô hơn này, tóc dày bóng mượt nữa, ngủ thì năm nghiêng trái, nhịp tim dưới 140, lông từ bụng đến qua rốn mọc thành 1 đường thẳng, đậm màu, bụng bầu thấp, nhọn. Ooi kể ra thì nhiều lắm, có cái đúng với mẹ này nhưng lại k có ở mẹ kia chứ siêu âm vẫn là cxac nhất rồi

Đọc cho vui trong lúc chờ tới ngày siêu âm nha mom :))) Mình nghe nói xem cách ốm nghén cũng biết giới tính em bé. Nếu buổi sáng mà nghén nhiều là bầu con gái, với nếu ai nghén kéo dài có khi tới khi sinh là bầu con gái nè, còn bầu con trai là k bị nghén nặng vào buổi sáng Rồi da tay bà bầu mà mềm mại hơn thì là bầu con gái, còn khô hơn bt là bầu con trai.

Mẹo vui tham khảo thui nhen mom, hùi trước mình có nghe mom kia chỉ là lấy tóc của mình luồng vào nhẫn cưới rồi đễ gần cổ tay , quay vòng tròn là gái còn quay ngang là trai đó ạ 😄😄 Mà cũng chỉ mang tính chất hên xui, phải đi siêu âm mới biết chính xác mom ạ :))) Con nào cũng là lộc trời ban, miễn mẹ con mạnh khoẻ là đc nèk

Con do trời ban! Cũng do gen di truyền thôi chứ mom nên đi khám siêu âm sẽ rõ ! Lúc trước khi mang thai mom có đi canh trứng không e nghe nói ng ta đi gặp bác sĩ chuyên môn canh trứng để theo giới tính mà mình muốn ! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mình thấy có que thử giới tính bằng nước tiểu khi thai đc 5-6w. chị dâu mình thử ra chuẩn con trai đó mom

mấy dấu hiệu này k chính xác đâu m. chờ mấy tuần nữa siêu âm sẽ rõ nè

siêu mới rõ dk mom ạ,chứ nghén cũng ko chính xác dk đâu

đợi 16w đi siêu âm nha m ơi

Đi siêu âm mới bít mom nha

chờ siêu âm mới biết m