Dấu hiệu mang thai bé trai trong 3 tháng đầu là gì v ạ?

Các mẹ ơi có ai biết những dấu hiệu mình mang thai là bé trai hay bé gái không chỉ em với, tập 2 rồi đang hóng con trai qá có cách nào thử hay dấu hiệu gì để biết mình mang thai gái hay trai không ạ? Chưa tới khám định kì nên giờ hồi hộp muốn biết quá em bầu 11 tuần rồi

Dấu hiệu mang thai bé trai trong 3 tháng đầu là gì v ạ?
12 Các câu trả lời

Đọc cho vui trong lúc chờ tới ngày siêu âm nha mom :))) Mình nghe nói xem cách ốm nghén cũng biết giới tính em bé. Nếu buổi sáng mà nghén nhiều là bầu con gái, với nếu ai nghén kéo dài có khi tới khi sinh là bầu con gái nè, còn bầu con trai là k bị nghén nặng vào buổi sáng Rồi da tay bà bầu mà mềm mại hơn thì là bầu con gái, còn khô hơn bt là bầu con trai.