Dấu hiệu bầu con trai chính xác nhất là j v các c ơi?

Em tập đầu là con gái rồi, bây giờ đang bầu 2 tháng nên rất mong con trai cho có nếp có tẻ. hôm nay đi siêu âm nhịp tim 143ck/p, các mom khác dự đoán em sinh con trai. Có chị nào bầu con trai cho em biết cách nào, dấu hiệu nào nhận biết giới tính của con không ạ?

Dấu hiệu bầu con trai chính xác nhất là j v các c ơi?
22 Các câu trả lời

Mình thì có mấy dấu hiệu thèm chua, nghén nặng, đường lông thẳng, bụng nhọn gọn. Mà mỗi người có một cơ địa riêng ko ai giống ai đâu mom, phải đi siêu âm mới bik chính xác chứ tất cả các mẹo khác chỉ mang tính chất may rủi thôi ^^ Mà nhịp tim thai cũng k ns lên điều gì mom ạ đợi thêm mấy tuần nữa lúc đó coi cũng k muộn. chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh, hi

Cái này đọc cho vui chứ 50-50 hết mom ơi. Có kiểu nhìn ngực lớn hay k là biết giới tính e bé nữa. Có bầu bé trai ngực mẹ sẽ nhỏ hơn mang thai bé gái. Bé gái ngực tăng size cỡ 8cm còn bé trai thì cỡ 6.3cm thôi. Theo mình đọc đc thì do thai nhi là nam sẽ sản sinh ra nhiều testosterone hơn, cái hormone này sẽ kìm hãm sự nở ra của bầu ngực.

Nhìn bụng này cũng chưa đoán dc gạo nếp hay gạo tẻ đâu chị. E thấy siêu âm là chính xác nhất, còn như em đang bầu bé trai đây thì hồi trc cũng nghén chua thật, bụng thì giờ càng lúc càng nhọn mà chửa bụng dưới chứ k chửa bụng trên, da dẻ cũng xấu đi. Còn nhịp tim thai thì k lquan lắm đâu mom

mình cobom bé gái đầu da vẻ đẹp.k nghén. bụng tròn. ngủ đc. thèm chua... bầu bé sau combo bé trai nổi mụn hột ngứa tùm lum tàn tàn tạ. nghén đến 4tháng. k ngủ đc. thèm ngọt. bụng nhọn. ngược lại hết với bé đầu. ^^

mình dấu hiệu bầu của con trai thèm chua k thích ngọt cungc tưởng là con trai ai ngờ siêu âm ra con gái.

hên xui thôi mom ơi, cứ nghĩ là ctrai đi mom thì sẽ là con trai thôi. chúc mom đc như ý nha

Chúc mom được như ý nhé. Các dấu hiệu tuỳ người chứ ko chính xác đâu mom ạ

chúc mom đc như ý.cứ siêu âm thì tỉ lệ chianh xác cao chứ dấu hiệu kg đúng

em cũng 2 tháng bụng to y như chị hjhj. chúc chim non đậu bụng c nhá

E bau ctrai thi 8tuan đầu them chua vs mặn , sau 3 thang e them ngọt