dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai

Thèm ăn ngọt có phải là dấu hiệu chắn chắn mang thai bé trai không ạ?

17 Các câu trả lời

Mom có hay bị lên mụn nhiều không? Hoặc là cảm thấy ngực phải to hơn ngực trái, nước tiểu có màu vàng nhạt... thì đó cũng là các dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai đó mom

nhìn độ phát triển của ngực của mẹ và so sánh với ngực trước khi mang thai ngực phát triển ít là bé trai phát triển nhiều là bé gái

Theo em nhớ thì thèm ăn ngọt không phải là dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai nha mom. Thèm ăn ngọt là mang thai bé gái á

Mom xem nhịp tim thử sao. Nhịp tim dưới 140 là dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai. Còn trên 140 là bé gái nha

Thèm đồ chua mới là dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai nha mom ơi

3y ago

mình bé trai nhưng thèm ngọt ko thèm chua nha m

Mình bầu trai nhưng mấy thág ngén thèm chua sau mới thèm ngọt

cung không chắc đâu mom ạ. phải theo dõi xem sau

nhìn bụng tron hay nhọn nha m.nhọn gọn là trai

k mom. mình bé gái mà cũng ăn ngọt dã man

mình thèm ngọt mà ra bé gái nè bạn 😂