Dinh dưỡng

Các mẹ ơi , con mình 14tháng cân được 9kg bé gái , bé đang uống sữa Mejji công thức hoàn toàn , bé đang tập ăn cơm mà tự nhiên 10 ngày nay k ăn cơm chỉ uống sữa và ăn hoa quả , đặc biệt bé đi phân sống , có bữa thì đi phân lỏng , bé rất lười ăn , các mẹ có cách gì cho con thèm ăn hoặc có loạn vitamin gi cần cho uống thêm k chỉ mình với

11 Các câu trả lời

bé uống sữa Meji lâu chưa mom? nếu mới uống loại đó thì có thể do ko hợp sữa. Bé nhà mình hơn 11 tháng cũng 9 kg (bé trai), bé mới hợp tác uống sữa công thức, uống Similac, mấy bữa mình tăng lượng sữa bé cũng bị phân sống. Ăn xong khoảng hơn 30p mình cho uống sữa là lúc sau lại đi ngoài, phân sống gần như nguyên luôn. Mình giảm bớt lượng sữa lại bình thường. Có thể do con bị rối loạn tiêu hóa. Mom bổ sung men cho bé

14 tháng thì đang tuổi phát triển, sẽ thiếu những axit amin mà cơ thể ko tự tổng hợp đc, gai vị giác ở lưỡi sẽ bị mất vị ngon, mom thử bổ sung siro ăn ngon Babyplus cho bé xem sao

Bé cũng có giai đoạn ấy mom. Cứ ăn đc bn thì ăn. Xong hết giai đoạn biếng ăn là bé đòi ăn ngay. Bé nhà m cũng vâyh

mom nên cho con ăn ít bữa phụ thôi , để bé đói bé ms ăn cơm ấy

mk nghĩ con bị rối loạn tiêu hoá ấy ,mom cho bé dsi ktra xem nhé

Mom đưa bé đi khám xem nha chắc bị đường ruột đó mom

mom cho bé khám đi coi bị đường ruột đó

Tập cho bé ăn dần Mom nè, có gd bé vậy ak

mom nên cho bé ăn như trước nhé

Mom cho bé đi khám xem s nha.