Tư vấn giúp em với các mẹ ói

Các mẹ ơi. Cho em hỏi. 29 tuần ròi mà bụng vẫn nhỏ có ảnh hưởng gì tới thai nhi ko ạ -.-. Từ hồi có thai đến giờ em tăng đc 9kg ròi ạ. Mà em vẫn lo bé khi sinh ít kg. Ai giống em cho em ý kiến vs ạ

4 Các câu trả lời

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

K sao mom ơi, miễn sao con khoẻ là đc. Chị ck mình cả thai kì tăng 5kg, sinh bé 3kg ấy

bụng nhỏ nhưng cân nặng con ổn là dc ui mom!

K sao đâu, m cả thai kỳ tăng 7kg