Thai 33 tuần mà 2 ngày nay bé ít máy quá làm mình hoang mang và thấy lo quá. Có ai tư vấn giúp kg ạ.

12 Các câu trả lời

có ngày bé sẽ đạp nhiều có ngày ít nha mom, quan trọng là mom theo dõi con đạp, con đạp ít và yếu hay con đạp đau là mom đi khám liền. đừng chủ quan mom nhé.

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom. Nếu lo thì mom đi khám xem

bé lớn và ko gian trật hơn thì bé cũng ít đạp lại,nhưng vẫn cần phải theo dõi thêm mom ạ,để lâu thì nên đi khám

k sao đâu mom, bé máy là được rồi, giờ bé lớn không gian chật chội nên bé ngủ nhiều thôi

Ksao đâu m. Bé đạp thì cũng như m vận động thôi, có hum nọ hum kia, có hum khỏe hum ốm chứ

k sao đâu m có máy là dc có những ngày bé cũng như mình í mệt ko muốn vđ luôn

nchuyen với con nhé mom. sau ăn 1-2h mom cũng đếm thai máy nha

ngày đạp nhiều, ngày đạp ít là bình thường á mom..

miễn có máy là đc mom ak lo thì có thể đi khám

k sao đâu m, m theo dõi thêm con có máy là đc nè