Bị cúm

Các mẹ ơi. Cho e hỏi với ạ. E bầu 11 tuần, nhưng bị cúm, hắt hơi và ho. Không dùng thuốc kháng sinh gì cả. Các mẹ mách nước cho e cách nào nhanh khỏi vs ạ. Cả đêm ho không ngủ được rồi mệt, không ăn được gì ạ. Hix. Chỉ sợ ảnh hưởng đến con

11 Các câu trả lời

Uống chanh nóng cho đỡ gắt cổ đi b. Nhớ uống cam hằng ngày để tăng đề kháng nhé. Mình mới hết cảm 3 ngày nay mấy ngày bị cảm toàn uống chanh với cam không dám đi bs vì sợ thuốc.

Uống cam chanh cho tăng sức đề kháng m Vào like để đổi quà m oi https://community.theasianparent.com/q/cái_gì_tới_cũng_sẽ_tới/2418416?d=android&ct=q&share=true

Mom lấy lát chanh tươi bỏ muối trắng vào ngậm nhé mình bữa trước cũng vậy ,sáng ngủ dậy súc miệng nước nóng với muối nữa

Mình hay vs mũi liên tục bằng nc muối biển tự pha lấy và súc miệng mom à. Còn ho thì ngậm chah muối

Dung vai lat chanh tuoi với gừng uống khi còn ấm

B oi b sd siro húng chanh ý dùng oki luôn nha

Chị uống chanh đào mật ong thử.

Mẹ ngậm nc muối, uống nc cam

5y ago

Mk ngậm ô mai mơ mừng

Tt