Các mẹ chỉ e cách trị ho cho bà bầu vs ạ

E bầu đc 4 tháng r ạ. Bữa giờ trời lạnh e bị cảm mà hqa mẹ nấu canh chua tôm ngon quá, e lỡ ăn mấy chén. Qa giờ e ho muốn banh cổ luôn. Bầu ốm khó chịu quá ạ, e ko dám uống thuốc gì tính để nó tự hết. Mà ho nhìu e sợ ảnh hưởng đến con nữa. Các mẹ có cách nào chữa ho vs cúm cho bà bầu đơn giản k, chỉ e vs ạ. E cảm ơn

Các mẹ chỉ e cách trị ho cho bà bầu vs ạ
11 Các câu trả lời

Rút knghiem lần sau bị ho đừng ăn tôm càng ho ra đấy chị. E đọc trên TAP có nhiều bài thuốc trị ho cho bà bầu đấy, chị tham khảo xem. Trc e cũng học theo cách trị ho bằng tỏi nhưng e ngâm với mật ong, ngậm 2-3 lần/ ngày thấy đỡ Phết. Đợt nào mà hết tỏi thì chưng lê, gừng với đường phèn cũng tiêu đờm, bớt ngứa rát, giảm ho chứ k đêm nào cũng như con cuốc, ho nổ cả cổ họng, ê ẩm cả mình mẩy, bầu đã nhọc còn nhọc hơn. Sau ngày nào e cũng xúc miệng nc muối cho đỡ bị lại

Đáng lẽ đang bị ho thì ko đc ăn tôm đâu, mom lỡ ăn r thì mom lấy ít rau diếp cá rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng. Sau đó, đun sôi vs một bát nước vo gạo khoảng 15 phút. Chờ cho nước nguội thì chắt nước ra bát uống. Áp dụng đều đặn 1-2 lần/1 ngày sẽ bớt ho hơn đó mom. Nếu lâu ko hết thì mom nên đi khám đừng để kéo dài ảnh hưởng tới con đó

Mom thử trà gừng mật ong xem có đỡ ho k nha. Lấy 1 củ gừng gạo vỏ rửa sạch rồi hãm với 300ml nước sôi cỡ 10 phút, rồi cho 1-2 thìa cf mật ong vô khuấy đều và uống khi nước ấm. Mẹ ăn luôn lát gừng để giảm ho hay lắm nè. Hoặc mom ăn đc tỏi thì ăn tép tỏi sống sẽ sát khuẩn trừ ho k cần thuốc luôn.

Mom uống nước ấm, nước cam, chưng quất với đường phèn mật ong uống cho đỡ, giữ ấm cổ tránh gió nhé

m đang bị ho nên kiêng tôm tép nha. m uống nước ấm, nước cam, làm tắc chưng đường phèn uống thử nè

Làm tắc đường phèn hoặc lá hẹ đường phèn chưng cách thuỷ lên rồi uống nha mom

M uống nước ấm, hoặc uống siro húng chanh xem

hấp húng chanh đường phèn và quất mom ạ

Làm Tắc chưng mật ong uống sem sao mom

m chưng gừng vs đg phèn uống thử m