bị cúm, ho dữ dội ở tuần 18

Em được 18w5d rồi, hôm vừa rồi ko may tiếp xúc vs ng bị cúm nên e bị lây luôn. Giờ ho thắt cả bụng, sổ mũi vs hơi ngai ngái sốt😢 e lên mạng xem nhiều cách trị ho trị cúm và làm theo nhưng chưa thấy thuyên giảm gì cả. Đọc thấy bảo cúm sốt quá sẽ ảnh hưởng đến não của con. Giờ e lo lắng quá, có mẹ nào có kinh nghiệm chỉ cho e với ạ😢

6 Các câu trả lời

Mỗi ngày mom uống cam ngay cả khi ko bị cảm vì bầu sức đề kháng yếu nên rất dễ bị cảm. Nếu nghẹt mũi thì mom lấy 1 chén nước nóng pha vào 1-2 giọt dầu, trùm mặt lại để xông mũi, vì dầu hăng nên lúc mới xong thì mom để cách xa 1 tí, sau đó tiến lại từ từ. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mẹ xông hơi lá vs cả đun lá tía tô uống thử xem. Lá tía tô rửa sạch, đun xôi tầm 1-2 xấp rồi chắt ra uống

Uống cam. Chanh ấm j coi đỡ hk m

Qtam

Qt

.