chuyện tế nhị

Các mẹ ơi cho e hỏi . Con e đc 3m , e cho bé bú mẹ thỉnh thoảng ngày e cho bé ăn 1 đến 2 lần sữa ngoài . E lỡ qh ko an toàn liệu có thai dc ko ạ . Mẹ e bảo để đến 6th đi đặt vòng nhưng e ko muốn . Vì e tham khảo trên mạng e thấy ngta bảo là có ng không hợp bị rong kinh . Mất kinh . Có ng còn ko có con . E ms có 1 bé gái nên e cũng muốn đẻ thêm . Các mon cho e xin ít kinh nghiệm ạ

6 Các câu trả lời

Vẫn có thai bình thường nha mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰