Bộ máy tiêu hoá của con

Các mẹ ơi cho e hỏi chút ak. Bé nhà e hiện hơn 8th nhưng đường ruột của con kém. Ăn đồ lạ là đi ngoài, hay rối loạn tiêu hoá, mẹ ăn tẹo cá con cũng đi ngoài. Bé nhà e 8th 10 ngày đc 8kg. Có mẹ nào có con giống bé nhà mình chia sẻ cho mình kinh nghiệm chăm sóc bé để bé có hệ tiêu hoá khỏe mạnh với ak? Chế độ ăn, sữa công thức cho con...? E cảm ơn ak

Bộ máy tiêu hoá của con
11 Các câu trả lời

Mình cũng chỉ mới có bé đầu thôi nên mình cũng không có nhiều kinh nghiệm mình muốn chia sẻ một chút từ bé nhà mình M xem có thể áp dụng cho bé nhà M không nhé. Bé nhà mình đc 9thang r tv hệ tiêu hóa của con tốt, con bú sữa Similac hoàn toàn từ tháng thứ 2 do mình sinh xong 5 ngày là bắt đầu lv, thiếu ngủ, stress nên không có nhiều sữa. Bé nhà M bú sữa mẹ hay sữa công thức vậy M. Hiện tại mình cho bé ăn mỗi ngày 2 bữa cháo chính, 1 bữa phụ trái cây or sữa chua or nước ép và bú được khoảng 850ml sữa mỗi ngày. Cân nặng và chiều cao tăng rất đều ạ. Nếu bé hay đi ngoài M xem lại lượng thức ăn lạ cho bé mỗi bữa có nhiều quá không nhé. Bé nhà mình mỗi lần nấu món mới thường mình không cho bé ăn món mới nhiều mà chỉ cho một lượng nhỏ để con tập làm quen và thay vào đó là các thức ăn quen thuộc. Hiện tại bé có thể ăn cá lóc, cá hồi, ếch, lươn, tôm, cua, tim, thịt bò, thịt heo và các loại rau củ mà chưa bị đi ngoài và con tỏ ra rất hứng thú với thức ăn. Mình mừng lắm. Về sữa Nếu M muốn đổi loại sữa mới cho bé thì khi bắt đầu dùng sữa mới M lấy 50 % sữa bé đang dùng pha chung với 50% sữa mới bé sẽ không bị đi ngoài M nhé. Mình hy vọng bé nhà M cũng sẽ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ăn thật ngon ☺️

M có thể tham khảo ý kiến bs về việc uống men tiêu hóa nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

M nên bổ sung men vi sinh giúp hệ tiêu hóa con ổn đã nhé. Ăn úog cho con nên ăn chín uốg chín, 1 món mới m cho con tập ăn từg chút 1 cho bé quen, sct nên tìm loại tốt cho hệ tiêu hóa nha

Mình nên cho be uống men vi sinh nha mom.. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like nhé, mình cám ơn. https://community.theasianparent.com/booth/939771?d=android&ct=b&share=true

M cho bé khám chua Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Hỏi bác sĩ xem sao m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

M hỏi bsi cho chắc ăn. Rút kinh nghiệm đứa sau đừng kiêng khem. Ăn đủ thứ cho con quen dạ.

Cho bé uống men vi sinh

Quan tâm

quan tâm