Bạn còn nhớ câu nói này không?

Các mẹ đã sinh rồi hãy chia sẻ để các mẹ bầu khác cùng chiêm nghiệm nào! 😍😍

Bạn còn nhớ câu nói này không?
53 Các câu trả lời

ck m ko nói gì hết chỉ dùng hành động thôi đau đẻ từ 2h khuya tới sáng ck cứ ra ra vào vào tới lúc sinh và chuyển ra phòng lo cho vk ăn uống xong vk nằm nghỉ là đã tối ck mới chợt mắt đc tí và lo từ việc vệ sinh cá nhân của vk tới lúc ra viện lun nè

Mình 50 ngày nữa là sinh con đầu lòng, hiện đang ở Huế còn chồng thì Nha Trang. Nhưng dự đoán là chồng không thể ở bên cạnh vợ lúc chuyển dạ rùi🙄

ck mình thì hỏi con đâu rồi vì thấy vk tỉnh queo và cái bụng xẹp như còn bầu 5 tháng 🤣, lúc đó con nằm ngoan ngoãn dưới chân mẹ đợi nhận phòng.

hj.. ck e ít nói lắm.. thay vào đó ns mẹ vs mấy c về đi để con ở lại bv chăm vk con con cho.. thế là ở lại chăm hết 5 ngày dưới bv

Ck: Còn đau giống lúc chưa đẻ k.? Vk: ....🧐 (Tại Lúc chưa mổ mk đau đẻ kiệt cả sức mới đi mổ )

3y ago

y mình luôn. mà ck minh k nói dc câu nào hết. hi

Ổng chạy lại đau không e chỉ có a là quan tâm e thôi còn bà nội ngoại lo ẵm cháu r 🤣

Vuốt đầu vk lo đẩy xe với bà điều dưỡng xuống phòng có nói j đâu

đi đẻ vội quá nên quên giấy tờ. ck bận quay về lấy nên k nhớ

Vk sinh bjo thế. Ck bên ngoài mà chẳng ai báo gì. Có đau không

ô í xoa đầu mình bảo vợ đau lắm hả vợ giỏi lắm rồi