Có mẹ nào song thai không chia sẻ kinh nghiệm và tâm sự cùng nhau nhỉ ,?

Chia sẻ nhé

Có mẹ nào song thai  không chia sẻ kinh nghiệm và tâm sự cùng nhau nhỉ ,?
22 Các câu trả lời

ngày xưa e cũng muốn song thai, cực 1 lần cho xong, giờ sinh có 1 em mà nghĩ, sinh 2 đứa sao nuôi ha,

quào, ờ mây zing, gút chóp mom 👏👏👏 mình ban đầu cũng mong song thai mà chắc hold ko nổi 🤣

chất vất vả lắm mom... e con một mà mệt suốt ngày ăn r ngủ 😢😢

m dc may tuan roi e sthai dc 29w2 ngay ne vat va tuan dau toi gjo

chúc mừng mẹ. tui mong song thai nhưng ko có phúc phần này

em đang song thai 27 tuần r. nặng nề lm các mom ạ

Chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh

chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé

chúc mom có thai kì khỏe mạnh

chào mom mình song thai ivf t15