Sau sinh, mẹ quan tâm nội dung nào?

Hãy chia sẻ với đội ngũ theAsianparent để các mẹ có thể đọc nhiều thông tin hữu ích hơn nhé ?

Sau sinh, mẹ quan tâm nội dung nào?
61 Các câu trả lời

Con em được 2 tuổi . Dạo này nổi mục ruồi đen rất nhiều tầm 4 tháng thôi mà nổi 5 mục từ chân đến mặt. Cho em hỏi bé nổi nhiều vậy có sao không ạ. Kích thước mục ruồi nhỏ phẳng nhưng đen

Ngoài thông tin về cách chăm sóc bé và mẹ nhiều sữa thì còn thẻm chêd độ dinh dưỡng cho mẹ sao cho con có hệ tiêu hóa tốt, không ốm vặt ạ

Hồi phục sức khỏe sau sinh, các chăm trẻ sơ sinh 3 tháng đầu. Cách giảm cân cho mẹ, cách giúp mẹ có nhiều sữa cho con bú

Chăm sóc con , làm đẹp sau sinh ,giảm cân, làm gì để có sữa nhiều cho con bú đó là yếu tố hàng đầu của mẹ

Sữa mẹ đủ lượng và dinh dưỡng cho bé khỏe mạnh, phát triển toàn diện; mẹ giảm cân, làm đẹp sau sinh.

chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh, những thay đổi về tâm sinh lý mẹ sau sinh, thực đơn cho bé ăn dặm .

Các vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh, ăn ngủ..... Và các sản phẩm chăm sóc da hiểu quá an toàn

Tui quan tâm nhiều đến sức khỏe của con, làm sao để sữa thơm đặc và nhiều.

Những điều cần biêt vê chăm con và nuôi dạy con, những điều cần biết khi ở cữ ạ

Con khỏe mạnh, cách duy trì sữa mẹ, cách cho bé ăn dặm, giáo dục con.