Ngũ cốc lợi sữa

Các mẹ tư vấn em ngũ cốc lợi sữa nào tốt đc kg ạ, em ít sữa quá ??

33 Các câu trả lời

Mom nên ăn uống đa dạng món ăn, ăn đầy đủ chất để sữa mẹ cug đủ chât nha. Uống thên ngũ cốc lợi sữa 23 loại hạt có hạt mê thi và phấn hoá giup sữa đặc hơn con hấp thụ và lên cân tốt hơn,lại chống đước táo bón. Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình thích ti mẹ lắm mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hàng ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom tìm zalo c này tv kỹ cho nhé 0973/682/602