Ngũ cốc lợi sữa

Các mẹ tư vấn em ngũ cốc lợi sữa nào tốt đc kg ạ, em ít sữa quá ??

33 Các câu trả lời

Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

Mom dùng loại giống mình nè mom . hiệu quả lắm nè mom . Mình uống bên zalo này mom hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

Mình uống lợi sữa bên zalo c này hơn tuần là sữa về ướt áo mà đặc vàng luôn nè mom 0989688394

Mua loại ngũ cốc của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

nói thật lòng thì ngũ cốc chỉ là 1 phần thôi. mẹ phải kích sữa nữa

mình thấy tùy cơ địa mỗi người sẽ phù hợp với loại nào thôi mom.

m dùng ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp cầu bình an á

Ngũ cốc lợi sữa cao cấp Gold nè LH 0964001435

Mom để lại sđt Zalo hoặc fb em kp tv cho mom nha

E uống lạc lạc. Zalo 0327609925 chị ấy tv cho